Tính năng

Lợi ích

UGOGO Email Marketer là một phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ, tất cả trong một, cực kỳ dễ sử dụng. Hãy xem danh sách các lợi ích của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý.

Cá nhân hóa quan hệ khách hàng của bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người phản hồi tốt hơn với những email thực sự gửi họ qua tên của họ. UGOGO Email Marketer cho phép bạn nắm bắt được họ, tên, tuổi, lương của người đăng ký - thậm chí cả cỡ giày của họ - khi họ đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các trường này trong email của mình để cung cấp nội dung được cá nhân hóa.

Gửi bất kỳ loại liên lạc email nào

Bản tin, ưu đãi đặc biệt, email tiếp theo, thông báo thành viên, thông báo dịch vụ khách hàng, email liên kết, lời mời - bất cứ thứ gì!

Cải thiện doanh số bán hàng và tăng doanh thu

Bán một sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web của bạn? Tại sao không sử dụng UGOGO Email Marketer để gửi một loạt thư trả lời tự động tiếp theo cho khách hàng tiềm năng của bạn sau khi họ đăng ký nhận bản tin của bạn? Bạn có thể gửi cho họ một báo cáo chính thức miễn phí, thêm thông tin về các sản phẩm của bạn, hoặc thậm chí giảm giá chỉ dành cho người đăng ký. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn thực sự là giới hạn duy nhất!

Tạo niềm tin với người đăng ký của bạn

Một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình mua hàng là thiết lập niềm tin với khách của bạn. Bằng cách bắt đầu nhận bản tin hàng tuần hoặc hàng tháng, bạn đang thiết lập trang web của mình như một nguồn thông tin đáng tin cậy, giúp khách truy cập xây dựng lòng tin của họ đối với bạn

Không giới hạn số lượng người đăng ký và danh sách

Tạo hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn danh sách gửi thư và nhập những người đăng ký hiện có của bạn hoặc sử dụng UGOGO Email Marketer để tự động tạo một biểu mẫu đăng ký cho trang web của bạn.

Tạo thêm một nguồn thu nhập

Bạn có phải là nhà thiết kế web với nhiều khách hàng không? Làm thế nào về việc cung cấp cho họ khả năng xây dựng danh sách gửi thư của riêng họ và gửi bản tin? Với UGOGO Email Marketer, bạn có thể tạo tài khoản người dùng và khóa từng tài khoản vào một danh sách gửi thư cụ thể. Bạn cũng có thể hạn chế các tác vụ mà mỗi người dùng có thể thực hiện. Ví dụ: nếu bạn không muốn một trong những khách hàng của mình nhập địa chỉ email, thì bạn chỉ cần vô hiệu hóa địa chỉ đó bằng cách nhấp vào nút!

Tuân thủ luật email

UGOGO Email Marketer bao gồm các tính năng mạnh mẽ như xác nhận chọn tham gia hai lần và hủy đăng ký bằng một cú nhấp chuột, giúp các chiến dịch của bạn tuân theo các nguyên tắc chống thư rác tốt nhất.

vi